Untitled Document
ยินดีต้อนรับสู่ ที่พักในพัทยา เบสคอนเนอร์ พัทยา (best
corner pattaya)
  ตั้งอยู่บริเวณวอล์คกิ้งสตีทพัทยาใต้และ
ใกล้ชายหาดพัทยาใต้เพียง 5 นาทีเท่านั้นทางเรามีห้องพักไว้บริการท่าน
ในทุกโอกาสสำหรับวันพักผ่อนของท่าน  และครอบครัวท่านจะได้ผ่อน
คลายกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในเมืองพัทยาซึ่งที่พักของเรา อยู่ในใจกลางย่านแหล่งท่องเที่ยวและสถานบันเทิงอาทิเช่นถนนวอล์คกิ้งสตีท ซึ่งเป็นแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเมืองพัทยาพร้อมกับแหล่ง  ช็อบปิ้งที่มีชื่อเสียง อาทิเช่น ห้างรอยัลการ์เดนส์ท่านจะได้ชมพิพิธพันธ์หุ่นขี้ผึ้งใน believe it or not pattaya  ส่วนห้างเซ็นทรัลมีสินค้าแบรนเนมหลากหลายไว้ให้ได้ช๊อปพร้อมด้วยร้านอาหารอันเลื่องรือชื่อ ผักผ่อนกับโรงภาพยนต์อันตระการตา สำหรับท่าเรือแหลมบาลีฮาย (ท่าเรือไปเกาะล้าน) จากทีพักของเราท่านสามารถเดินไปยังท่าเรือเพียงแค่ 10 นาที และนอกจากนี้ยังไม่ใกลจากที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีก เช่น สวนน้ำพัทยาปาร์ค  จุดชมวิมเขาพระใหญ่ (ซึ่งมีพระบรมรูปสมเด็จกรมหลวงชุมพรประดิษฐ์สถานไว้ให้ท่านได้มาไหว้สักการะ) เราพร้อมที่จะมอบความสุขและความประทับใจไว้บริการท่านแล้วที่ เบสคอนเนอร์โฮเทล พัทยา
 

          เราขอแนะนำท่านขึ้นเขาส.ทร.5 ไปสักการะรูปหล่อพระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ “พระบิดาแห่งกองทัพเรือไทย” และหลวงพ่อใหญ่ วัดพระใหญ่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวพัทยา อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของเมืองพัทยา ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมชมความงามอย่างไม่ขาดสาย อนุสาวรีย์พลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก หรือเขาพระบาท หรือ เรียกอีกชื่อว่า เขา ส.ทร.5 เป็นที่ตั้งของสถานีวิทยุกระจายเสียง FM. 104.75 MHz. ในความดูแลของกองทัพเรือนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางมากราบไหว้ขอพร “เสด็จเตี่ย” (องค์กรมหลวงชุมพรฯ) หรือแม้แต่บนบานศาลกล่าว ให้สมดั่งหวัง และช่วยคุ้มครองให้ชีวิตราบรื่น  แคล้วคลาดปลอดภัย  การสักการะนั้นนิยมใช้ธูป 19 ดอก กุหลาบแดง  ประทัด  หมากพลู  และผลไม้

          ที่เขา ส.ทร.5 แห่งนี้ นอกจากจะเป็นที่ประดิษฐานรูปหล่อของพระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์แล้ว ยังเป็นจุดชมวิวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักท่องเที่ยวไทยทั้งชาวไทยและต่างชาติด้วยเพราะสามารถมองเห็นทัศนีย์ภาพอันงดงามของทั่วเมืองพัทยาและอ่าวพัทยาได้โดยที่ไกลสุดลูกหูลูกตา ที่เขา ส.ทร.5 เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 7.00 - 22.00 ของทุกวัน

          และอีกสถานที่ไม่ไกลนัก เป็นที่ตั้งของ “วัดพระใหญ่” ซึ่งเป็นสถานที่ประดิษฐานพระพุทธรูปขนาดใหญ่ที่สุดของจังหวัดชลบุรี นามว่า "พระพุทธสุโขทัยวลัยชลธาร" ที่ชาวบ้านนิยมเรียกว่า "หลวงพ่อใหญ่" สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2520 องค์พระพุทธรูปมีหน้าตักกว้าง 5 วา 9 นิ้ว สูง 9 วา 9 นิ้ว นอกจากหลวงพ่อใหญ่แล้ว ภายในวัดยังมีพระพุทธรูปยืน และพระพุทธรูปประจำวันเกิดประดิษฐานอยู่โดยรอบสำหรับท่านที่มาพัทยาอย่าลืมแวะไปทำบุญไหว้พระขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต แล้วยังแถมภาพประทับในกับหนึ่งในอีกหลายๆ มุมสวยๆ ของพัทยาไปเป็นภาพที่ระลึกในการเดินทางครั้งนี้ด้วย ถ้ากลัวมาไม่ถูกสามารถโทรไปสอบถามเส้นทางได้ ททท. สำนักงานพัทยา ที่อยู่ : 609 หมู่ 10 ถ.พระตำหนัก ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20260 โทรศัพท์. 0 3842 7667, 0 3842 8750, 0 3842 3990

          รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยาเป็นหนึ่งในหลาย ๆ ห้างในเมืองพัทยาเป็นห้างที่ออกแบบให้ดูมีสไตย์ดึงดูดผู้ผ่านไปผ่านมาได้มาก รอยัลการ์เด้น พัทยาแห่งนัยังมีมีสินค้าแบนด์แนมให้ท่านได้ช้อปปิ้งและร้านอาหารหลากหลาย เพื่อรองรับลูกค้านานาชาติ นอกจากนี้ภายในห้างยังมี "พิพิธภัณฑ์ ริบลี่ส์ เชื่อหรือไม่!" ที่สามารถให้ความสนุกสนานกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้อีกด้วย ด้วยเหตุนี้เอง รอยัล การ์เด้น จึงเป็นห้างหนึ่งที่เป็นที่แนะนำในพัทยา

          รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยาเป็นห้างแรกๆ ที่ถูกสร้างขึ้นในเมืองพัทยา (เมื่อประมาณปี 2535-2536) วัตถุประสงค์เพื่อรองรับการขยายตัวนักท่องเที่ยวที่มากขึ้นและเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้อาศัยอยู่ในเมืองพัทยาด้วย และแม้ว่าห้างจะถูกสร้างมาเป็นสิบปีแล้ว แต่ยังคงดูสะอาดและทันสมัยอยู่สไตล์โมเดิร์นอยู่ตลอดเวลาทำให้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์คู่กับพัทยามาโดยตลอด

          รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยามีทั้งหมด 4 ชั้น ซึ่งชั้นหนึ่งและสอง จะเป็นร้านค้าหลากหลายชนิด รวมถึงร้านอาหารและร้านค้าแบรนด์เนมด้วย อย่างเช่น Guess / Chaps / Jaspal / Swarovski / Esprit / French Connection / the Coffee Club / the Pizza Company / Swensens / Starbucks เป็นต้น บริเวณทางเดินจะมีร้านค้าเล็ก ๆ ตั้งอยู่ทั่วไปด้วย  ที่ชั้นสามจะเป็นสถานที่แห่งความบันเทิงที่ใช้ชื่อว่า Ripley's World of Entertainment ซึ่งเป็นสถานที่หนึ่งที่น่าสนใจสำหรับการมากับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ๆ เพราะว่ามีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ได้เล่นได้ดูนั่นเอง กิจกรรมก็มีหลายอย่างดูสิ่งแปลก ๆ บ้านผีสิง หนัง 4 มิติ ทางวงกต และถ่ายรูปกับหุ่นขี้ผึ้งที่เพิ่งมาร่วมวงอยู่ในโซนนี้ด้วยด้วยในตอนหลัง  ที่ชั้นบนสุดของรอยัลพัทยา จะเป็นศูนย์อาหารที่ชื่อว่า Food Wave ที่เป็นศูนย์อาหารนานาชาติที่สามารถชมวิวภายนอกได้เพราะด้านหน้าห้างติดกับทะเลโดยมีถนนพัทยาสาย 1 หรือถนนเรียบชายหาด ขั้นเอาไว้ รายการอาหารนานาชาติที่ว่าก็มีทั้งอาหารไทย จีน เวียดนาม อิตาลี เป็นต้น ที่ห้างเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 ถึง 23.00 โดยห้างตั้งอยู่ในโซนระหว่างพัทยากลางและใต้ซึ่งติดกับถนนทั้งสองฝั่ง (เรียบชายหาดและสายสอง) จึงไม่ยากเลยที่จะมาช้อปที่ห้างแห่งนี้

          ห้างเซ็นทรัล พัทยา มีสินค้าต่างๆ มากมาย ทั้งเสื้อผ้าแบรนท์ดังต่างๆ (อยู่ระหว่างชั้น1-3) เครื่องประดับและอัญมณี (ชั้นใต้ดิน) เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้า IT โทรศัพท์มือถือ (ชั้น 3) อาหารอร่อยๆ ทั้งในส่วนของ Food Court (ชั้นใต้ดิน) และร้านอาหาร (ชั้น5-6) คลินิกดูแลสุขภาพและความงาม รวมถึงร้านหนังสือทั้งภาษาไทยและภาษาต่างประเทศที่กระจายกันอยู่ตามจุดต่าง ๆ ของห้าง และแน่นอนที่สุดหากท่านต้องการชมภาพยนตร์ ที่นี่ก็มีโรงหนัง SFX คอยให้บริการที่ชั้นบนสุดของห้าง โดยในชั้นนี้ก็ยังมี SF BOW ไว้คอยบริการท่านด้วย 

          นอกจากสินค้าและบริการที่หลากหลาย เซ็นทรัล พัทยา บีช แห่งนี้ ยังเป็นห้างสรรพสินค้าริมทะเลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีด้านกว้างติดชาดหาดพัทยา ยาวถึง 111 เมตร ดังนั้นนอกจากห้างสรรพสินค้าแห่งนี้จะเป็นศูนย์รวมสินค้าและบริการต่างๆ อย่างครบครันแล้ว ยังพูดได้ว่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความโดดเด่นด้านทัศนียภาพที่สวยงามอีกด้วย เพราะตัวอาคารที่ตั้งอยู่ริมถนนเลียบชายหาด ทำให้เราสามารถชมความงดงามของหาดพัทยาที่ทอดยาวไปจรดเขาพระตำหนัก จากภายในตัวอาคาร ทางฝั่งชายหาดได้อีกด้วย 

      เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยาบีช สามารถเข้าออกได้สองทาง คือ จากถนนสาย 2 บริเวณ ซอย 9 และจากถนนเลียบชายหาด เปิดให้บริการเวลา 10.00น.- 23.00น. ตัวอาคารมีที่จอดรถกว้างขวางไว้รองรับ รวมทั้งมีที่จอดรถสำหรับผู้พิการ และสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะด้วย    

          ตลาดนัด เทพประสิทธิ์ พัทยา เป็นตลาดนัดกลางคืนที่ครึกครื้นที่สุดในพัทยา  ที่ตลาดแห่งนี้มีสินค้าหลากหลายมาก ในส่วนของสินค้าทั่วไปก็จะมี เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า หนังสือ นาฬิกา เป็นต้น แต่อย่าเพิ่งคิดว่าตลาดนัดแห่งนี้มีแค่สินค้าทั่วไป เพราะว่ายังมีโซนสัตว์เลี้ยงและอุปกรณ์ไอทีด้วย สำหรับอุปกรณ์ไอทีนั้น มีทั้งของใหม่และของมือสอง สินค้ามีหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องเล่น MP3 และอุปกรณ์ gadget ต่าง ๆ ด้วย ในขณะที่โซนสัตว์เลี้ยงนั้นก็เหมาะกับคนที่ชอบน้องหมา น้องแมว กระต่าย และอื่น ๆ เป็นต้น และในบางครั้งตลาดนัดเทพประสิทธิ์พัทยาแห่งนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสร้างสีสันที่แตกต่างให้กับคนที่มาเดินตลาดด้วย เช่นการประกวดเพลงลูกทุ่ง หรือการแสดงโชว์ในแบบต่าง ๆ ด้วย

          ตลาดนัดเทพประสิทธิ์จะเปิดแค่ 3 คืนเท่านั้น คือคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ โดยช่วงเวลาที่เปิดนั้นก็ตั้งแต่เวลา 17.00 ถึง 23.00 แต่ช่วงที่คนจะเยอะมาก ๆ นั้นเป็นช่วง 19.00 ถึง 21.00 หลังจาก 4 ทุ่มแล้ว คนจะเริ่มน้อยและแม่ค้าจะเริ่มทยอยเก็บของกลับกัน

          พัทยา วอล์กกิ้ง สตรีท  เป็นที่เที่ยวยามค่ำคืนที่ใกล้ที่พักของเราที่สุด และถือว่าเป็นถนนคนเดินยามราตรีที่คึกคักที่สุดของเมืองพัทยา สีสันความสนุกไม่เป็นรองแถบถนนสีลม จึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะใครที่ชอบดูโชว์ ที่นี่ก็มีให้เลือกเพียบ หรือจะเลือกหาร้านนั่งดื่มคุยกันแบบชิลๆ แล้วค่อยขยับไปต่อในผับที่เปิดให้สนุกกันได้จนถึงตีสองก็ทำได้  ถนนเส้นนี้คุณสามารถเดินยาวตั้งแต่พัทยาใต้ไปจนถึงท่าเรือแหลมบาลีฮาย (ท่าเรือไปเกาะล้าน)
          เป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งในพัทยาที่มีชื่อเสียง เป็นที่ซี่งมีหอคอยสูงตั้งอยู่ระหว่างเมืองพัทยากับหาดจอมเทียนทำให้มองเห็นได้จากหลาย ๆ ที่แต่ไกลเลย โดยที่บนยอดหอคอยนั้นนักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปชมวิวของเมืองพัทยาได้ด้วย หรือใครที่ต้องการโดดหอจากบนยอดหอคอยก็ทำได้เช่นกัน แต่ไม่ใช่ว่าพัทยาปาร์คจะนำเสนอแค่กิจกรรมบนหอคอยนะ เพราะยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ด้านล่างด้วย อย่างเช่น รถไฟเหาะ ทาวเวอร์ช็อต และสวนน้ำ เป็นต้น
          สิ่งที่โดดเด่นที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวที่พัทยาปาร์คแห่งนี้ น่าจะมาจากหอคอยสูงเสียดฟ้ากว่า 55 ชั้น ที่ซึ่งมีพื้นที่ให้ขึ้นไปเยี่ยมชมวิวทิวทัศน์ได้ (มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชม) เมื่อขึ้นไปแล้วนักท่องเที่ยวต้องเลือกว่าจะกลับลงมาแบบไหน สำหรับคนที่ชอบความท้าทายก็คงต้องเป็นกระโดดหอลงมา แต่ที่จริงก็มีอุปกรณ์เซฟตี้พร้อมอยู่แล้ว อีกทางเลือกหนึ่งกรณีลงเป็นกลุ่มก็สามารถลงมาด้วยพาหนะคล้าย ๆ ยานอวกาศ ก็สามารถลงมาที่พื้นได้เช่นกัน แต่หากใครใจไม่กล้าพอจะลงมาด้วยลิฟต์แบบปกติก็ได้เลย
ที่ชั้น 52 53 และ 54 ก็มีอาหารให้รับประทานด้วย หากใครอยากกินอาหารแบบบรรยากาศดี ๆ พร้อมชมวิวทิวทัศน์สวย ๆ ก็ลองดูที่นี่ได้ อีกทั้งยังมีบุฟเฟต์อาหารทะเลเป็นตัวเลือกด้วย แต่หากต้องการทานบุฟเฟต์ก็จะต้องเสียเงินค่าบุฟเฟต์ต่อคน
 
          บริษัท เมคแทรเวล ออฟฟิต จำกัด เปิดดำเนินงานธุรกิจท่องเที่ยวครบวงจรมามากว่า20 ปี (ก่อตั้งเมื่อ วันที่ 1  ตุลาคม 2535) ใบอนุญาตประกอบธรกิจท่องเที่ยวเลขที่ 11/05352  ด้วยบริการที่หลากหลาย พร้อมเป็นที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวทั่วโลก ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศตามเส้นทางที่ท่านกำหนด ในราคาที่เป็นกันเอง จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสายการบินตามที่ท่านประสงค์จะเดินทาง   พร้อมทั้งบริการจองโรงแรมหลากหลายระดับ รับปรึกษาและทำวีซ่าประเทศต่างๆ ทั่วโลกสำหรับทัวร์หน้าร้าน เราเปิดบริการท่านวันจันทร์ – วันเสาร์   เวลา 9.00 น. – 18.00 น. เราบริการคุณอย่างมืออาชีพ การันตีคุณภาพจากพนักงานที่มากด้วยประสบการณ์ ด้านธุรกิจนำเที่ยวมาเป็นเวลานาน 
          ทางบริษัทฯ มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยประสานงานให้ท่านได้เดินทางตามจุดมุ่งหมายที่ท่านพึงปราถนา   ทางบริษัทฯ และพนังงานของเราทุกท่านรอที่จะบริการท่านอยู่ที่
เมคแทรเวลออฟฟิต จำกัด เรายินดีที่จะทำให้ท่านมีความสุขต่อการเดินทางในทุกโอกาส
 
 
 
home | about | room | restaurant | house for rent | gallery | contact
: Best Corner :: Tel. 038 424 300 Mobile. 081 865 9328 Fax. 038 427 652
©Copyright 2013. All Right Reserved. www.bestcornerhotelpattaya.com